Xu hướng Make-up cho mùa thu đông 2020/2021: Đây là top 5, bạn đã thử chưa?

Các buổi trình diễn thu đông 2020/2021 tại các sàn diễn nổi tiếng Paris, New York, Milan… một lần nữa cho thấy nhiều vẻ đẹp ngoạn mục, tinh tế mang tính quyết định xu hướng thời trang thế giới năm 2021. Nếu bạn là người đam mê thời trang và yêu cái đẹp thì đừng bỏ qua top 5 xu hướng trang điểm cho mùa thu đông 2020/2021

#1 Xu hướng Make-up: Nhấn vào đôi môi đỏ rực

Dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ đến giới thời trang. Những tháng đầu năm 2020, làng thời trang trở nên ảm đạm nên xu hướng làm đẹp rực lửa đã đạt dduopwcj vị thế đình đám – nhấn nhá vào đôi môi đỏ mọng. Phong cách trang điểm này khiến cho phái đẹp trở nên cực kỳ quyến rũ và tràn đầy sức sống. Ngay cả khi sử dụng các tông màu đỏ berry trầm thì xu hướng này vẫn được trào đón trên các sàn Catwalk mùa thu đông.

Đánh full môi với tông đỏ rực rỡ

#2 Xu hướng Make-up: Nhấn mắt với màu xanh dương

Nếu trào lưu nhuộn tóc xanh dương đang nên ngôi trên các đường phố thế giới thì giới mộ điệu một lần nữa phải trầm trồ với xu hướng trang điểm sử dụng màu xanh dương nhấn nhá vào đôi mắt. Bạn nghĩ màu xanh dương chẳng có gì liên quan với khuôn mặt của bạn? chính màu xanh lam trên mí mắt sẽ khiến lòng trắng mắt trông rạng rỡ hơn, mắt sáng hơn.

Sử dụng màu xanh biển nhấn vào mí mắt

 

#3 Xu hướng Make-up: Lông mày đậm

Nếu bạn sợ rằng: lông mày đậm sẽ kiến bạn trông nam tính và dữ dằn hơn? Hãy nhìn làng Mod của chúng ta. Một đôi lông mày rậm tự nhiên đang là xu thế lúc này. Bạn có thể dùng gel và trải theo hình dạng mong muốn. Đôi khi những sợi lông cứng đầu có thể được cố định bằng gel trong suốt.

Lông mày đậm – sự mạnh mẽ trỗi dậy

#4 Xu hướng Make-up:  Tone mắt khói

Cách trang điểm sử dụng màu tối không thế thiếu trong mùa thu/ đông. Nếu như màu đen tạo cho bạn cảm giác sắc sảo thì tone khói sẽ làm cho các cô nàng trông cuốn hứt và bí ẩn hơn bao giờ hết. Có một tip dành cho bạn: Thay phỉ dùng cọ cho kiểu mắt khói cổ điển, bạn có thể dùng ngón tay. Điều này tạo ra một cái nhìn lộn xộn, khó nắm bắt cho đối phương.

Tone mắt khói – nét đẹp bí ấn

#5 Xu hướng Make-up: No Make-up

Make-up không khó nhưng make-up như không make-up đòi hỏi một nhà trang điểm ở một trình độ cao. Với các trang điểm này phù hợp với mọi cô gái và mọi trường hợp. Tạp chí làm đẹp tin chắc rằng: đây sẽ là xu hướng hot nhất không chỉ cho thu đông năm 2020/2021 mà cho những năm về sau.

 

Bạn đã chọn cho mình xu hướng cho bạn mùa thu đông 2020/2021 chưa? Để cập nhật thêm nhiều xu hướng thời trang, bạn có thẻ tham khảo tại ĐÂY 

Bạn đã chăm sóc da đúng cách hay chưa? Tham khảo tại ĐÂY nhé!

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Hồng Hạnh

Trả lời