Những đám cưới của dàn sao Hollywood đắt đỏ nhất mọi thời đại

Bạn có tò mò lễ cưới của dàn sao nổi tiếng Hollywood sẽ diễn ra như thế nào không? Một số ngôi sao hạng A không phải lúc nào cũng mong muốn sự yên tĩnh tĩnh tranh dư luận, trong khi những người khác lại muốn đám cưới sa hoa nhất. Điều này thường có nghĩa là số tình chi ra cho đám cưới lên tới sáu con số, Ngoải ra, họ còn chi trả số điên rồ cho an ninh để giữ các tay săn ảnh và một loạt các chi tiết đắt tiền khác. Bời đối cới nhiều người, đây là sự kiện có một lần trong đời.

Trước mắt, hãy ghé thăm một số đám cưới tốn kém nhát mọi thói đại, biết đâu bạn có thể tìm thấy được một số nguồn cảm úng cho bạn thì sao.

 

Mariah Carey và Nick Cannon

 

Trong cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm, Mariah Carey và Nick Cannon đã hai lần tổ chức lễ cưới. Một trong số đó được tổ chức tai công viên nổi tiếng nhất thế giới Disneyland. Đám cưới đẹp như mơ xảy ra sau khi công viên đóng cửa và được báo cáo là có giá 180.000 đô. Tuy nhiên cặp đôi đã đệ đơn ly hôn vào năm 2014.

Marc Anthony và Dayanara Torres

Trong khi ca sĩ Latinh và cựu Hoa hậu Hoàn vũ kết hôn lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2000 tại một buổi lễ siêu bí mật ở Las Vegas. Đám cưới lần thứ hai được tổ chức tại Puerto Rico với 200 khách mời nổi tiếng. Lễ cưới này được cho là có giá 500.000 đô la. Và Anthony và Torres ly hôn năm 2004.

Julianne Hough and Brooks Laich

Ngôi sao Dancing With the Stars kết hôn NHL ngôi sao Brooke Laich vào năm 2017.  Marchesa Hough đã chi cho chính chiếc váy cưới của mình khoảng $ 20.000. Và tổng số cho đám cưới ngoài trời của cặp đôi được cho là khoảng giữa $232.000 đến $ 236.000.

Xem thêm tin tức sao: https://tapchilamdep.net/katy-perry-ba-bau-sanh-dieu-bac-nhat-lang-giai-tri-the-gioi/

 

Hồng Hạnh

 

 

 

 

Trả lời