Mẹo làm tóc: 5 Tips để tóc phồng trông bồng bềnh cá tính

Bạn đã thử tất cả các thủ thuật và sản phẩm tạo khối lượng mà tóc vẫn bết vào đầu? Chúng tôi đã hỏi các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp tốt nhất: Bạn chắc chắn nên tránh những sai lầm này khi tạo kiểu và chăm sóc tóc để tóc có nhiều khối lượng hơn
Đôi khi điều đó thực sự khiến bạn tuyệt vọng: Bạn đầu tư quá nhiều thời gian vào việc tạo mẫu tóc và rất nhiều tiền cho những dụng cụ tăng độ phồng cho tóc và cuối cùng, bạn lại đứng trước gương và muốn đội mũ lên cho mái tóc bết của mình. Đó là gì Các nhà tạo mẫu hàng đầu Vanessa Schütz và Robert Mrosek giải thích nguyên nhân của tóc bết.

#1 Lý do để tóc thẳng: Bạn có một mái tóc thẳng

Nếu tóc được cắt theo chiều dài, không có chuyển động ở bờm. Mặt khác, một bước cắt sẽ ngay lập tức tạo ra khối lượng trên tóc – bất kể cấu trúc tự nhiên của tóc.

#2 Lý do để tóc thẳng: Bạn chăm sóc quá kỹ cho chân tóc

Bất cứ ai massage dầu xả , dầu dưỡng, … vào chân tóc đều không cần ngạc nhiên về mái tóc mềm nhũn sau này. Các sản phẩm chăm sóc thường rất phong phú và có trọng lượng thấp. Tốt hơn: chỉ cần xoa bóp theo chiều dài và sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

#3 Lý do tóc xẹp: Bạn đang sử dụng sai sản phẩm dành cho tóc

Nếu bạn muốn có thêm khối lượng, bạn nên xem xét kỹ các sản phẩm yêu thích của mình. Dầu gội dành cho tóc hư tổn nặng có thực sự phù hợp với cấu trúc tóc khá mịn của bạn? Đảm bảo sản phẩm không làm nặng tóc của bạn. Nếu nghi ngờ, chỉ cần liên hệ với thợ làm tóc đáng tin cậy của bạn.

#4 Lý do tóc bết: Bạn có mái tóc xả quá mềm

Tóc mềm là tuyệt vời, không có câu hỏi về nó. Tuy nhiên, tóc thường có xu hướng xẹp xuống khi được xử lý bằng các sản phẩm tạo kiểu tóc để tạo cảm giác tóc mềm mại hơn. Để có nhiều khối lượng hơn, tốt hơn nên sử dụng các sản phẩm để có độ bám nhiều hơn (ví dụ: “StyleSign Volume Natural Full” hoặc “StyleSign Creative Texture Texturizer” của Goldwell).

#5 Lý do tóc bết: Bạn sấy sai kỹ thuật

Nếu tóc được sấy khô mà không có vòi phun, lượng tóc không thể phát triển ngay từ đầu. Dành thời gian để làm khô tóc và sử dụng lược tròn. Nhân tiện: Tóc sấy khô bằng máy lạnh cũng xẹp nhanh hơn nhiều so với tóc được sấy cẩn thận.

Bạn có thể thử các sản phẩm chăm sóc tại: Alexander Hwang Beauty

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời