Make-up mắt chuẩn phong cách Hàn Quốc, tạm biệt đôi mắt quầng thâm

Quầng thâm – lỗi lo mọi cô gái! Đô mắt thâm quầng sẽ khiến tổng thể bạn mệt mỏi và trông kém duyên với người đối diện. Vậy mẹo make-up nào cho đôi mắt để bạn trông rực sáng ngay cả khi bạn thức khuya? Cùng Tạp Chí Lảm Đẹp bỏ túi mẹo trang điểm khéo léo từ show thời trang Fendi ở Milan. Bạn có thể che đi khuyết điểm này siêu dễ dàng.

Trong giới mộ điệu thế giới, bàn tay ma quái của các phù thủy trang điểm đã tạo lên hàng vạn trào lưu thế giới. Tại buổi trình diễn thời trang Fendi 2018, nghệ sĩ trang điểm ngôi sao Peter Philips hiện đã trình bày một mẹo đơn giản về cách bạn có thể ẩn những bóng tối này. Và tuyệt vời hơn nữa: Không tốn nhiều công sức – và chỉ một sản phẩm!

 

Nghệ sĩ trang điểm ngôi sao Peter Philips

 

Philips chỉ cần đặt một ít phấn highlight màu bạc vào khóe mắt và làm mờ phần dưới mắt. Các sắc tố bức xạ phản chiếu ánh sáng và làm cho bóng dưới mắt dường như không nhìn thấy.

 

Make-up theo style Hàn Quốc

Style Hàn Quốc sử dụng các tông màu đất, đặc biệt các màu như cam, hồng và nude. Nếu bạn yêu thích phong cách make-up mắt của các cô nàng phương Tây thì các cách trang điểm này dành cho bạn:

 

 

 

Mua sản phẩm làm đẹp ở ĐÂY nhé!

 

 

Bạn có thể áp dụng mẹo make-up mắt vào những buổi sáng cho một ngày dài năng động.

  • Đầu tiên thoa kem dưỡng mắt và ngay sau đó chỉ cần dùng ngón tay chấm nhẹ nhàng các sắc tố sáng vào góc trong của mắt.
  • Sau đó, nhẹ nhàng tán một ít màu dưới bầu mắt và pha trộn.

Một mẹo làm tươi đơn giản sẽ biến nó thành thói quen trang điểm hàng ngày của chúng ta!   

 

Hồng Hạnh

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời