Không thể thiếu cho nàng sành điệu những kiểu tóc mái hot nhất 2020

Những kiểu tóc mái hot nhất 2020 dưới đây chắc chắn sẽ mang lại cho các quý cô vẻ ngoài xinh đẹp và sành điệu. Còn chần chừ gì nữa, hãy tự biến hình đi nào.

Mái thưa uốn xoăn nhẹ – Tóc mái hot nhất 2020

Mặc dù đã lên ngôi từ vài năm gần đây nhưng kiểu tóc mái thưa uốn xoăn nhẹ vẫn chưa hề hết hot. Mang hơi hướng từ những người đẹp thuộc xứ sở Kim Chi, đây là kiểu tóc mái được các nàng cực kì yêu thích. Dịu dàng và xinh xắn với kiểu tóc mái nữ tính nhẹ nhàng.

Mái thưa duỗi thẳng – Tóc mái hot nhất 2020

Kiểu mái thưa duỗi thẳng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều cô nàng. Kiểu mái này có thể phù hợp với tất cả các kiểu tóc dài hay ngắn. Mang về cho các nàng vẻ trẻ trung năng động và vẫn không kém phần xinh đẹp dịu dàng.

Mái dài- Tóc mái hot nhất 2020

Kiểu mái sang trọng, quyến rũ này chưa bao giờ khiến các quý cô thất vọng. Với kiểu tóc mái này mái tóc của bạn dường như trông dài ra và suôn mềm vô cùng. Hãy thử ngay nhé các nàng.

 Mái chéo uốn – Tóc mái hot nhất 2020

Tóc mái chéo uốn có ưu điểm là không kén chọn khuôn mặt và phù hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau. Phần tóc mái được kéo hết sang một bên và uốn nhẹ để tạo độ phồng ôm lấu khuôn trán của các nàng, sẽ rất xinh xắn và dịu dàng.

Mái ngố ngộ nghĩnh – Tóc mái hot nhất 2020

Kiểu mái này rất phù hợp với các cô nàng có phong cách dễ thương, baby. Mái ngố khá kén mặt và với diện mạo hài hước siêu ngố này không phải cô nàng nào cũng đủ can đảm để thực hiện nó. Thế nhưng nó rất phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt V-line cùng một phong cách thời thượng. Kiểu tóc mái này sẽ giúp khuôn mặt các nàng thanh tú hơn, trẻ trung và siêu cute như những nàng búp bê vậy.

Mái xoăn vintage – Tóc mái hot nhất 2020

Cũng là một kiểu mái kén chọn mặt nhưng nếu ph hợp với mái xoăn vintage thì bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng với người đối diện. Kiểu tóc mái này sinh ra như để dành riêng cho những cô nàng đam mê phong cách cổ điển. Thích vẻ đẹp quyến rũ nhẹ nhàng mang tên vintage thì không thể bỏ qua kiểu tóc mái này.

Mái ngố vòng cung -Tóc mái hot nhất 2020

Nếu bạn là cô nàng cá tính thì đừng bỏ qua mái ngố vòng cung. Đây là kiểu tóc mái lạ lẫm nhất với các cô gái. Nhưng chắc chắn những cô nàng phá cách yêu thích sự khác biệt sẽ lựa chọn kiểu tóc mái này để khoe những đường nét đẹp trên khuôn mặt của mình.

https://dep60s.vn/nhung-kieu-toc-mai-hot-nhat-2020-danh-cho-co-nang-thoi-thuong/?preview_id=3796&preview_nonce=8eb9f662b0&post_format=standard&_thumbnail_id=3804&preview=true

 

 

 

 

Trả lời