Katy Perry – ” Bà Bầu Sành Điệu” Bậc Nhất Làng Giải TRí Thế Giới

Thông tin nữ ca sĩ Katy Perry mang thai con đầu lòng cùng vị hôn phu Orlando Bloom được tiết lộ qua màn ra mắt ca khúc “Never Worn White“, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ truyền thông và cộng đồng yêu nhạc US-UK.

Vốn nổi tiếng với gu thời trang độc đáo, rực rỡ sắc màu cùng những bộ jumpsuit bó sát khoe những đường cong gợi cảm, kể cả lúc đang mang thai, giọng ca “Dark Horse” vẫn trung thành với trang phục bó sát trên nền màu sáng bắt mắt.

“Quả thật đây là bí mật tôi buộc phải giấu kín lâu nhất từ trước đến nay“, Katy Perry chia sẻ với công chúng khi nói về đứa con đầu lòng của mình với Orlando Bloom trên livestream Instagram. “Tôi nghĩ rằng tôi sẽ tiết lộ với người hâm mộ bằng một cách tốt nhất có thể, đó là qua một sản phẩm âm nhạc“. Kể từ khi công bố tin vui với công chúng, nữ ca sĩ sinh năm 1984 thường xuất hiện với những bộ trang phục lạ mắt cùng tông màu sặc sỡ vốn đi cùng tên tuổi của cô trong suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, đó không còn là những bộ jumpsuit hay áo corset bó sát nữa, mà là những chiếc đầm suông hay đầm xòe tuyệt đẹp. Có thể thấy, Katy Perry là bảo chứng của hình ảnh người phụ nữ dù đang mang thai nhưng vẫn có thể đi đầu trong phong cách thời trang hiện đại.

Sau đây là những bộ trang phục được Katy Perry lựa chọn để trình diễn và xuất hiện trước công chúng trước và sau khi công bố thông tin đã mang thai.

thoi trang katy perry - 2

thoi trang katy perry - 3

thoi trang katy perry - 4

thoi trang katy perry - 5

thoi trang katy perry - 6

thoi trang katy perry - 4 (1)

thoi trang katy perry - 7

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời