Chi tiết nhỏ trong thời trang hoàng gian Anh. Minh chứng cho tình yêu của hoàng tử Herry, William

Trong những lần xuât hiện trước công chúng, cả hai hoàng tử William và Herry cùngcông nương Kate và Meghan đều khiến giới truyền thông chú ý. Một trong những điều mà người ta chú ý bởi gu thời trang hoàng gia sang trọng, tinh tế rất riêng. Thế nhưng ít ai lại nhưng chi tiết nhỏ trong bộ trang phục khi cùng nhau xuất hiện của các công nương, hoàng tử. Cùng Tạp Chí Làm Đẹp khám phá thời trang hoàng gia của 2 vị hoàng tử này nhé!
Đó chỉ là những chi tiết nhỏ mà Harry và William thể hiện tình yêu của họ dành cho Meghan và Kate. Hoàng gia anh thường rất tỉ mỉ, chi tiết trong mọi chi tiết của trang phục. Do đó thường đảm bảo rằng trang phục của họ được kiểm tra cẩn thận. Và mặc dù hai cặp đôi xuất hiện riêng biệt trong buổi lễ của “Commonwealth Day” tại Tu viện Westminster vào ngày 9 tháng 3 năm 2020, trang phục họ chọn cho dịp này thậm chí còn thể hiện một cách tinh tế sự gắn kết trong gia đình.

Hoàng tử Harry và William tình yêu dành cho công nương Meghan và Kate thể hiện trong thời trang hoàng gia và các chi tiết tinh tế

Với Hoàng tử William, chi tiết thời trang nhỏ đã được nhìn thấy ngay lập tức: người thừa kế ngai vàng trong tương lai chọn một chiếc cà vạt màu đỏ tía với họa tiết chấm bi để đi cùng bộ vest tối màu, tôn lên màu đỏ của chiếc váy và mũ của Kate. Mặt khác, Hoàng tử Harry xuất hiện trong bộ vest màu xanh lam với cà vạt màu xanh nhạt và dường như không nơi nào có chi tiết màu xanh lá cây chỉ ra trang phục màu xanh lá cây thanh lịch của Meghan. Tuy nhiên, một cơn gió nhẹ ở phía trước nhà thờ cho thấy lớp lót của chiếc áo khoác sáng lên một màu xanh lá cây phù hợp. Những điểm nhấn màu nhỏ như vậy chính là minh chứng một đôi, là người thân trong gia đình và hỗ trợ lẫn nhau. Chính những chi tiết nhỏ này cũng thấy được sự tỉ mỉ của thời trnag hoang gia anh là như thế nào!

Cà vạt đỏ cùng váy đỏ
Cà vạt xanh cùng đầm xanh

Ngay cả khi vẻ ngoài của các nữ công tước thoạt nhìn không giống nhau, nhưng nhìn kỹ hơn sẽ thấy một số điểm tương đồng. Bởi vì: Cả hai đều chọn trang phục đơn sắc – vẻ ngoài tông xuyệt tông lại thực sự sành điệu vào mùa xuân này. Tất nhiên khi nhìn vào những thời trang hoàng gia Anh, các công nuông thường chọn cho mình những bộ trang phục đơn sắc với từng tông màu khác nhau.Chiếc áo khoác với các sắc thái khác nhau của màu đỏ …

Hoàng tử William và công nương Kate

 

 

… và chiếc váy màu xanh lá cây thanh lịch của Meghan.

Hoàng tử Herry và công nương Meghan

 

 

 

Như thường lệ đối với hoàng gia, màu sắc cũng có thể được chọn rất chủ ý để gửi thông điệp – xét cho cùng, màu đỏ và xanh lá cây được coi là màu bổ sung trong lý thuyết màu sắc có thể dễ dàng kết hợp. Do đó, sự lựa chọn trang phục cũng như trong thời trang hoàng gia hàng ngàycó thể chỉ ra rằng mối quan hệ của các Nữ công tước tiếp tục hòa hợp mặc dù Meghan và Harry đã rút lui.

 

HỒNG HẠNH

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời